Là một cửa hàng cung cấp dịch vụ và sản phẩm uy tín, Xcamera sẽ cung cấp nhiều giải pháp thanh toán cho khách hàng như các cách ở dưới đây:

  • Thanh toán chuyển khoản
  • Thanh toán khi giao hàng
  • Thanh toán quẹt thẻ
  • Thanh toán trả góp

Sau đây hãy cùng Xcamera đi chi tiết vào từng giải pháp thanh toán.

Thanh toán chuyển khoản

Xcamera sử dụng phương án thanh toán chuyển khoản với số tài khoản được công khai là:

  • Ngân hàng: TECHCOMBANK
  • Chủ tài khoản: LE THANH HOANG
  • Số tài khoản: 3705888888

Để đơn giản và thuận tiện hơn cho khách hàng, tại Shop có trang bị mã QR để “quét và thanh toán” với mã như ở dưới đây:

Thanh toán khi giao hàng

Với những khách hàng ở xa, Xcamera hỗ trợ phương thức giao hàng và thanh toán COD qua đơn vị vận chuyển. Khi nhận hàng khách hàng có quyền kiểm tra ngoại quan sản phẩm và thanh toán cho nhân viên giao hàng nếu hài lòng với sản phẩm.

Hiện tại Xcamera hỗ trợ thanh toán khi giao hàng qua hai đơn vị là Giao Hàng Tiết Kiệm (GHTK) và Grab.

Thanh toán quẹt thẻ

Hiện tại ở Xcamera có hỗ trợ thanh toán quẹt thẻ qua mpos. Khi khách hàng có nhu cầu thanh toán, nhân viên bán hàng sẽ thực hiện thao tác trên ứng dụng MPos và sau đó quẹt thẻ của khách hàng vào máy mpos để thanh toán. Quá trình thanh toán bằng quẹt thẻ qua mpos rất thuận tiện và nhanh gọn.

*Lưu ý: Thanh toán quẹt thẻ tín dụng giá sản phẩm sẽ tăng so với giá bán trên Website ( Liên hệ Hotline để được hỗ trợ chi tiết ).

Thanh toán trả góp

Hiện tại Xcamera có hỗ trợ thanh toán trả góp qua thẻ tín dụng với mpos. Khi khách hàng muốn thanh toán trả góp, nhân viên kinh doanh sẽ sử dụng ứng dụng để tính toán theo loại thẻ, số tiền cần trả góp, thời gian trả góp và sau đó đưa ra được mức phí tương ứng. Quá trình này cũng diễn ra nhanh chóng và tiện lợi, sau khi thực hiện điền thông tin, khách hàng có thể quẹt thẻ hoặc là thanh toán qua đường dẫn online (nhân viên cung cấp).

Hiện nay mpos hỗ trợ thanh toán trả góp qua các ngân hàng:

Các ngân hàng liên kết trả góp với mpos
Các ngân hàng liên kết trả góp với mpos

Với việc cung cấp nhiều phương thức thanh toán, Xcamera sẽ luôn tạo sự thuận lợi nhất cho khách hàng, giúp nâng cao trải nghiệm của khách hàng.

Xem thêm: Hướng dẫn mua hàng